หมวดหมู่: relx

บ่อยครั้งผู้ป่วยที่มาพบฉันด้วย relx อาการปวดหลังส่วนล่างไม่สามารถหาสาเหตุของปัญหาได้ อาจเป็นได้ว่ามีความเจ็บป่วยที่ก่อให้เกิดเช่นโรคอื่นของระบบประสาทส่วนกลางเช่นพาร์กินสันหรือแม้แต่การบาดเจ็บบางอย่าง แม้ว่านี่อาจเป็นสถานการณ์ที่น่าหงุดหงิดสำหรับผู้ป่วย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการยืดหลอดเลือดจะไม่ได้ผล

ในฐานะนักกายภาพบำบัดฉันมักมองหาวิธีง่ายๆในการใช้เทคนิคการยืดกล้ามเนื้อเพื่อให้เกิดความรู้สึกไม่สบายตัว ปัญหาของบางคนที่มาพบฉันคือพวกเขาเกือบจะถึงจุดที่ทำให้มึนงงความเจ็บปวดดังนั้นจึงไม่ชัดเจนสำหรับพวกเขาว่าร่างกายมีปฏิกิริยาต่อบางสิ่งบางอย่าง สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือการปรับปรุงความรุนแรงของความเจ็บปวดในทันทีในขณะที่พวกเขากำลังดำเนินการดูแลตนเองเพื่อป้องกันการบาดเจ็บในอนาคต

สิ่งที่เรากำลังมองหามากที่สุดคือการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนในความรู้สึกของผู้ป่วยไม่ว่าจะเป็นอาการตึงที่คอหรืออาการปวดแสบปวดร้อนในตอนกลางดึกที่ทำให้มันขึ้นและปัดฝุ่นออกจากร่างกายด้วยแมกนีเซียม เพื่อลดการอักเสบ การปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตเพียงเล็กน้อยก็สามารถปรับปรุงคุณภาพชีวิตและเพิ่มอายุการใช้งานให้กับพวกเขาได้อีกด้วย

มีสามวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพที่ฉันพบว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยมาก แต่ละคนจะเป็นประโยชน์ต่อบุคคลที่มีภาวะสุขภาพเฉพาะของตน

  1. งูเห่า

นี่เป็นเพียงท่างูเห่าง่ายๆที่คุณสามารถทำ relx ได้ในตอนกลางคืน เป็นไปตามหลักการเดียวกันกับรูปแบบอื่น ๆ ของโยคะ andiasm; แม้ว่าการวางตำแหน่งของสะโพกและเอวของคุณจะแตกต่างกัน จุดหลักของการออกกำลังกายคือเพื่อให้กล้ามเนื้อสี่เหลี่ยมคางหมูผ่อนคลายและได้รับความคล่องตัว

  1. การยืดขาขั้นพื้นฐาน

นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการปรับปรุงการไหลเวียนและเพิ่มความยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณตรงขึ้นและปรับปรุงท่าทางของคุณ ทำงานได้ดีกับความพยายามส่วนกลางด้านหน้าและด้านหลัง

เริ่มต้นในท่านอนหงายโดยงอเข่า เอื้อมมือไปด้านหลังศีรษะและสร้างรูปที่ 8 โดยให้นิ้วของคุณสอดประสานกันและนิ้วหัวแม่มือแตะที่หัวเข่า ตอนนี้ให้ย่อเข่าลงและวางมือบนสะโพก ควรมีการสะท้อนอัตตาและคุณควรผ่อนคลายโดยให้ใบหน้าของคุณอยู่ในกระจกโดยให้หู (คุณจมูก) แตะเข่าของคุณ

  1. แตะนิ้วเท้า

การยืดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มความยาวของกล้ามเนื้อน่องและสามารถทำได้ทั้งในอากาศหรือบนพื้นแข็ง สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่จับปลายเท้าไว้ด้วยมือของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณงอเข่าอยู่เสมอ มีความจำเป็นที่คุณจะต้องให้ Tryzer ของคุณอยู่ระหว่างต้นขาและสะโพกของคุณเมื่อคุณยืดแบบนี้มิฉะนั้นคุณจะถูกจับได้หากคุณจับตัวเอง

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้คือการยืดหัวเข่าของคุณให้เต็มที่เมื่อคุณเหยียดและจะให้ประโยชน์สูงสุด ปรึกษากับนักกายภาพบำบัดของคุณหรือแม้กระทั่งอายุรแพทย์ของคุณก่อนที่คุณจะเริ่มกิจวัตรการยืดกล้ามเนื้อ

การยืดกล้ามเนื้อเหล่านี้จะสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อคอไหล่หลังส่วนบนและยังช่วยในการปวดหลังส่วนล่างได้อีกด้วย สิ่งสำคัญคือต้องมีความละเอียดถี่ถ้วนและใช้เวลาของคุณเพื่อที่คุณจะได้ไม่ฉีกขาดของกล้ามเนื้อ

ดังที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้การอักเสบเป็นปัจจัยสำคัญในการออกกำลังกายของกาเบลล์เบลล์และคุณจะไม่มีทางได้รับมันด้วยการเหยียดแบบง่ายๆ นั่นหมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลว่าจะคอเคล็ดเมื่อทำแบบฝึกหัดเหล่านี้ หากคุณรู้สึกอ่อนตัวอยู่แล้วคุณสามารถเพิ่มความหลากหลายให้กับการยืดของคุณเพื่อช่วยป้องกันการบาดเจ็บและอาการเพิ่มเติม

หากคุณพร้อมที่จะกลับมามีรูปร่างและเพลิดเพลินไปกับประโยชน์ของ kettlebells สิ่งที่คุณต้องทำคือเริ่มยืดคอ เนื่องจากกระดิ่งยังไม่เท่ากันคุณจึงต้องคิดอย่างจริงจังว่าจะต้องให้ศีรษะของคุณอยู่ด้านหลังมากแค่ไหนในระหว่างการออกกำลังกายแต่ละครั้ง นอกจากนี้คุณควรเริ่มออกกำลังกายด้วยหมวกจำนวนหนึ่งซึ่งจะทำให้คอของคุณแข็งแรงขึ้น

หากคุณสามารถฝึกฝนเทคนิคง่ายๆนี้ได้คุณจะไม่ต้องกังวลกับอาการคอเคล็ดและทำให้คุณไม่ต้องหยุดออกกำลังกายด้วยความลำบากใจ เพียงแค่มีสมาธิอยู่กับที่ที่คุณอยู่ไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังทำเมื่อคุณกำลังยืดเส้นยืดสาย เมื่อคุณได้รับคุณจะพบว่าคุณสามารถควบคุมการเคลื่อนไหวและไม่สูญเสียช่วงการเคลื่อนไหวใด ๆ หากคุณมีน้ำหนักเกินคุณจะพบว่าการเคลื่อนไหวของ kettlebell ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ เมื่อคุณเริ่มรวมกิจวัตรการฝึกกล้ามเนื้อ relx ขนาดเล็กคุณจะพบว่ามันง่ายกว่าที่จะทำแม้กระทั่งการออกกำลังกายที่ใหญ่ที่สุดที่มีระยะการเคลื่อนไหวที่มากขึ้น

ดูแลแฟนออกกำลังกายของคุณให้สะอาดและปลอดภัยเพราะคุณจะต้องใช้เมื่อย้ายไปอยู่อาศัยใหม่…